Vang Ý Luli Appassimento

Vang Ý Luli Appassimento

Read 107 times Last modified on Friday, 29 January 2021 07:57

Vang Ý Luli Appassimento

Rượu vang Ý

Được sản xuất theo phương pháp “Appassimento”, vang Ý Luli Appassimento phát triển hương vị trái cây mãnh liệt trong vòm họng, mùi thơm phát triển và nhất quán đưa lại hậu vị lâu dài.

HƯƠNG VỊ

 Vang đỏ của Ý Luli Appassimento được sản xuất theo phương pháp “Appassimento” - một kỹ thuật canh tác cổ xưa và sản xuất rượu nho đầu tiên của Vitis Vinifera. Nó bao gồm để lại nho trên cây làm cho nó mất nước, tập trung đường và axit để làm cho vị nho mạnh hơn, lưu trữ lâu hơn.

 Trong vòm họng, vang Luli Appassimento bùng nổ với vị của quả mọng đỏ, hoa đỏ, thảo dược thơm và mùn. Tất cả quyện vào tạo được cảm giác tràn đầy. Vị trái cây mãnh liệt trong vòm họng, mùi thơm phát triển và nhất quán đưa lại hậu vị lâu dài.

 Thực phẩm đi kèm: Chai vang đỏ này này thích hợp phục vụ với các món từ Pasta với nước sốt thịt, thịt hầm, thịt bò..

 Rượu vang phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ: 18 – 20 độ

 SẢN XUẤT RƯỢU VANG

 Trong năm 2010 Felice Mergè, được hướng dẫn bởi kinh nghiệm của cha ông Armando đã mua và khôi phục một tòa nhà lâu đời được gọi là Cooperativa Comunale dei Produttori di Erchie, hoạt động từ năm 1949 sau đổi tên thành Masca del Tacco. Tòa nhà được mang về sự lộng lẫy cho một vùng nông thôn bởi ở đây được sử dụng làm nhà máy sản xuất rượu vang, tất cả đều được trang bị thiết bị mới nhất, tiên tiến nhằm mục đích để sản xuất ra chất lượng rượu vang tốt nhất nhưng vẫn giữ lại những kỹ thuật truyền thống vốn có.

 

 Masca del Tacco sau đó đã mở rộng các vườn nho của mình, nhờ thiên nhiên ban tặng vùng đất nơi đây rất ấm áp, hòa quyện với dòng chảy biển của bán đảo Salentina và những bàn tay của những nông dân làm việc chăm chỉ, tất cả những yếu tố đó đã tạo ra một loại rượu vang Ý cực kỳ đặc trưng của Masca del Tacco.