Vang Li Filitti Primitivo

Vang Li Filitti Primitivo

Read 112 times Last modified on Friday, 29 January 2021 07:44

Vang Li Filitti Primitivo

Rượu vang Ý

Li Filitti Primitivo di Manduria là một chai vang xuất sắc từ Puglia, đại diện cho phong cách rượu vang Ý hiện đại: sáng tạo mà vẫn giữ trọn hương vị truyền thống.

HƯƠNG VỊ

 Khi thưởng thức, ta sẽ bị ấn tượng ngay bởi hương vị bùng nổ mạnh mẽ nơi đầu lưỡi của các loại trái cây chín đỏ, mứt và hoa tím khô quyện cùng than chì, bột cacao đắng.

 Vang ý chính hãng Li Filitti Primitivo có cấu trúc mềm mại, thanh lịch trong vòm họng cùng sự tươi mát của trái cây và sắc nét cân bằng tuyệt vời.

 Chai vang đỏ của Ý này thích hợp đi kèm với các món như thịt bò, phô mai, thịt cừu, pizza và các món nướng BBQ, ...

 SẢN XUẤT RƯỢU VANG

 Li Filitti Primitivo di Manduria được sản xuất từ những quả nho Primitivo tốt nhất trên những cây nho cổ già cỗi và nguyên thủy tại vùng Puglia nổi tiếng. Những trái nho tích tụ được nhiều dưỡng chất cùng tinh túy thổ nhưỡng được hút lên bởi bộ dễ cắm sâu dưới lòng đất.

 Li Filitti Primitivo di Manduria được làm theo kỹ thuật công nghệ hiện đại nhưng vẫn không quên kết hợp với những giá trị truyền thống. Nhờ đó mà mà ta cảm nhận được một phong cách rượu vang Ý sáng tạo mà vẫn giữ trọn hương vị truyền thống.

 Li Filitti là chai vàng hoàn toàn xứng đáng với các giải thưởng 2013: 97 points Luca Maroni, 2014: 98 points Luca Maroni | 5 Grappoli Bibenda | Gold Medal Mundus Vini