Vang Moscato Spumante

Vang Moscato Spumante

Read 80 times Last modified on Friday, 29 January 2021 07:27

Vang Moscato Spumante

Rượu vang Ý

650.000 VND

Moscato từ lâu đã nổi danh trên thế giới bởi mùi hương – không thể nhầm lẫn cách sản xuất cầu kì đặc trưng. Nho sẽ được loại bỏ hạt và ép bằng tay một cách cẩn thận nhất có thể ngay sau khi được hái để giữ được hương thơm. Quá trình sản xuất và ủ men phức tạp sau đó là cả một nghệ thuật bởi sự cầu kì về kĩ thuật giữ lạnh, kiểm soát độ lên men và cách ủ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo.Hương thơm của Moscato là độc nhất vô nhị, rất khó có thể nhầm với các giống nho khác.

Moscato từ lâu đã nổi danh trên thế giới bởi mùi hương – không thể nhầm lẫn cách sản xuất cầu kì đặc trưng. Nho sẽ được loại bỏ hạt và ép bằng tay một cách cẩn thận nhất có thể ngay sau khi được hái để giữ được hương thơm. Quá trình sản xuất và ủ men phức tạp sau đó là cả một nghệ thuật bởi sự cầu kì về kĩ thuật giữ lạnh, kiểm soát độ lên men và cách ủ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo.Hương thơm của Moscato là độc nhất vô nhị, rất khó có thể nhầm với các giống nho khác

Spumante Moscato sủi nhẹ nhàng và có mẩu vàng rơm thanh thoát cùng vị ngọt thanh đầy sống động. Có mùi thơm dịu nhẹ là sự kết hợp hài hòa giữa mùi mật ong, hoa chanh, bạc hà và quế.