Chatea Alter Ego de Palmer

Chatea Alter Ego de Palmer

Read 345 times Last modified on Wednesday, 20 January 2021 03:53

Chatea Alter Ego de Palmer

Rượu vang pháp

1000000

Alter Ego xuất hiện lần đầu là năm 1998.


Bởi vì Alter Ego đến từ những mảnh đất khác với Palmer và được sản xuất với sự pha trộn khác với Chateau Palmer nên không xem đây là một loại rượu thứ ( second ) mà là loại rượu vang thứ hai. Nó là một sự khác biệt một F1 thuần chủng đầy mê hoặc. Họ cũng sản xuất và tiếp thị rượu vang này như thứ rượu vang độc đáo của riêng mình.


Để sản xuất rượu vang Palmer, quá trình lên men diễn ra trong thùng bằng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ, hình nón, sau đó ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng từ 18 đến 20 tháng.
Sự minh bạch của Alter Ego diễn ra trong cùng một hầm và thùng giống như Château Palmer. Đội ngũ kỹ thuật tương tự cũng phụ trách. Nhưng Alter Ego sử dụng ít gỗ sồi mới trong thời kỳ lão hóa. Trung bình Alter Ego ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng từ 16 đến 18 tháng.
Château Palmer sản xuất từ ​​8.000 đến 10.000 thùng rượu vang Margaux mỗi năm. Alter Ego là khoảng 8.000 thùng.
Với hương thơm nhẹ nhàng , độ axit mềm mượt, hấp dẫn, Alter Ego mang đến hương trái cây đáng yêu, kết hợp với độ axit tươi sáng, sống động của các loại quả mọng màu đỏ, dư vị ngon ngọt, độ cân bằng tuyệt vời. C


Château Palmer và Alter Ego được phục vụ tốt nhất ở 15,5 độ C. Nhiệt độ mát mẻ, gần như hầm rượu giúp rượu vang tươi và phê hơn. Được kết hợp tốt nhất với tất cả các loại món, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, gà nướng, lợn nướng, om... Chúng cũng ngon khi kết hợp với các món ăn châu Á, các món cá, như cá ngừ, nấm và mì...