1. Từ tư duy đột phá đến cửa hàng Rượu Tốt đầu tiên

Năm 2017, ý tưởng hình thành một cửa hàng rượu vang, nơi cung cấp những sản phẩm rượu vang và phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý đến tay người tiêu dùng bắt đầu nhen nhóm được nung nấu và hình thành.

Tháng 9 năm 2017, Rượu Tốt chỉ là một cửa hàng bán rượu nhỏ nằm trong ngõ 20 phố Trần Quang Diệu. Cửa hàng Rượu Tốt khi ấy chỉ khiêm tốn với diện tích chỉ vỏn vẹn 24m2. Nhờ uy tín và chất lượng hàng đầu, khách hàng ngày càng biết đến thương hiệu và ghé qua rất thường xuyên.

2. Phát triển đa dạng các kênh thương mại điện tử đi liền với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp

Trào lưu thương mại điện tử, kinh doanh đa kênh đúng là một xu hướng tất yếu và không thể tách rời của kinh doanh hiện đại. Bắt kịp xu thế đó, chúng tôi không ngừng nghỉ xây dựng và phát triển các kênh quảng bá online như website, fanpage, diễn đàn,… nhờ đó thương hiệu Rượu Tốt được phủ sóng toàn diện và đầy đủ hơn tới người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi ngày càng trở nên hùng hậu và chuyên nghiệp hơn. Những buổi học chuyên môn online và offline liên tục được tổ chức thường xuyên nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng.

Đặc biệt, chúng tôi đặc biệt tổ chức những khoá đào tạo chuyên sâu dài ngày với chuyên gia quốc tế. Đây không chỉ là cơ hội học hỏi, tu bổ kiến thức và mở mang tầm hiểu biết cho đội ngũ sale, mà còn là cơ hội nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hoàn thiện kỹ năng tư vấn bán hàng hoàn hảo nhất.

3. Sự hiện diện của các cơ sở trên toàn quốc:

Nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài của những vị khách hàng thân thiết, cũng như sự mở rộng phạm vi kinh doanh toàn miền Bắc, cửa hàng Rượu Tốt khiêm tốn ngày nào đã trở thành showroom rượu vang với hàng trăm nhãn rượu vang khác nhau. Tọa lạc tại vị trí đắc địa 243 phố Đặng Tiến Đông – gần hồ Hoàng Cầu. Showroom Rượu Tốt ngày càng đón thêm các vị khách quý đến với cửa hàng không chỉ từ Hà Nội, mà còn từ khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Yên Bái, Hải Hương, Nam Định,…

Mới mục tiêu tiếp cận gần nhất với người tiêu dùng và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hoá. Chi nhánh Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hà Tĩnh và chi nhánh Long Biên lần lượt ra đời. Sự ra đời của chi nhánh Sài Gòn, Đồng Nai và Hà Tĩnh đánh dấu bước phát triển quan trọng và đột phá trong hành trình phát triển của chúng tôi. Nhờ đó, thời gian vận chuyển hàng hóa trong nội thành 3 khu vực thay vì cần tới 2-3 ngày, thì khách hàng của chúng tôi có thể nhận được rượu chỉ sau 2 giờ order. Thị phần sử dụng rượu vang tại khu vực HCM và Hà Tĩnh ngày càng gia tăng vừa là cơ hội vừa là thách thức đầy hấp dẫn với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.

Cuối năm 2021, cửa hàng Rượu Tốt thứ 2 tại Hà Nội ra đời là bước ngoặt lớn trên con đường phát triển của chúng tôi. Không chỉ là showroom trưng bày, cửa hàng Rượu Tốt tọa lạc trên Shophouse rộng 165m2, tại Sảnh Thương Mại, chung cư Hope Residence – Phúc Đồng – Long Biên, còn là nơi khách hàng có thể cùng nhau chia sẻ thưởng thức và đánh giá với những người bạn cùng niềm đam mê với rượu vang. Rượu Tốt chi nhánh Long Biên mở rộng dịch vụ tasting tại chỗ với các phòng thử rượu vang sang trọng và chuyên nghiệp luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ!